BANNER GOC TREN PHAI
Quay về Bạn đang ở trang: Trang chủ TỔNG QUAN Vietnam CareNet Sản phẩm và Dịch vụ Tài liệu lập dự án phòng khám đa khoa 2016

Tài liệu lập dự án phòng khám đa khoa 2016

Chuyên mục: Sản phẩm & Dịch vụ
Lượt xem: 192

LẬP DỰ ÁN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

Tài liệu “Lập Dự Án Phòng Khám Đa Khoa” lần đầu tiên được giới thiệu đến bạn đọc vào đầu năm 2014, đến nay, hàng trăm quyển tài liệu đã được bạn đọc đón nhận.

Hai năm qua, môi trường y tế có nhiều thay đổi từ góc độ quốc gia cho đến các cơ sở y tế, vì thế tác giả đã biên soạn lại quyển tài liệu này. Phiên bản mới với những thông tin cập nhật, các chương mục gồm 78 trang A4, được sắp xếp hợp lý, những kinh nghiệm được chia sẻ nhiều hơn, sâu sắc hơn … Tất cả những cố gắng là để giúp cho người đọc hiểu biết hơn về môi trường y tế, biết cách lập một chiến lược và triển khai một dự án y tế (trong tài liệu này là mô hình phòng khám đa khoa có khám chữa bệnh bảo hiểm y tế). Hy vọng, tài liệu sẽ giúp cho những người khởi nghiệp biến ý tưởng thành hiện thực, bên cạnh đó, tài liệu cũng sẽ góp phần giúp cho những nhà quản lý củng cố và phát triển các cơ sở y tế đang hoạt động.

Hiện nay, Vietnam Carenet đã hoàn thành quyển tài liệu LẬP DỰ ÁN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA, phiên bản 2 năm 2016, hy vọng quyển tài liệu sẽ được Quý Bác sĩ và Quý Anh, Chị đón nhận.

 
 

STT

HÌNH THỨC GIAO TÀI LIỆU

PHÍ TÀI LIỆU

1

Gửi qua bưu điện các tỉnh Miền Nam

550.000 VNĐ

2

Gửi qua bưu điện các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc

600.000 VNĐ

Khách hàng có nhu cầu tài liệu, xin cho biết địa chỉ, tên người nhận, số điện thoại, gửi thông tin này đến email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  . Lưu ý nên chọn địa chỉ thuận tiện để gửi qua đường bưu điện

 

Trân trọng

Vietnam Carenet