BANNER GOC TREN PHAI
Quay về Bạn đang ở trang: Trang chủ TIN TỨC Tin tức Tin tức Khởi nghiệp y khoa FBNC Phỏng vấn Bs Nguyễn Hữu Tùng Phần 1

Tin tức

FBNC Phỏng vấn Bs Nguyễn Hữu Tùng Phần 1

Chuyên mục: Khởi nghiệp y khoa
Được đăng ngày Thứ sáu, 19 Tháng 9 2014 18:30
Lượt xem: 1593

Những bài học thành công trên những chặng đường, những giới hạn của con người nên không thể đi đến cùng khát vọng của chính mình.

Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng, để thấu hiểu từng bước đi của ông, những trải nghiệm của ông từ khi khởi nghiệp cho đến khi bán lại toàn bộ Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ cho một tập đoàn y khoa nước ngoài.

Những điều ông đã nói ra, kể cả những điều chưa được chia sẻ nhưng người nghe có thể suy ngẫm và hiểu được, sẽ giúp chúng ta trên con đường lập nghiệp, giữ vững sự nghiệp và đi đến cùng khát vọng của chính mình và của tổ chức.

Phần 1: Hành trình khám phá bản thân

Trong phần 1 của cuộc phỏng vấn với nội dung tóm tắt như sau:

Hành trình khám phá bản thân và thực hiện khát vọng, động lực từ trong sâu thẳm, thúc đẩy bản thân mình vươn lên, chiến thắng bản thân, mang lại sự tốt đẹp cho xã hội.

Ước ao xây dựng một bệnh viện với 3 tiêu chuẩn:

1.   Bác sĩ chân thật
2.   Bệnh nhân được chăm sóc tốt
3.   Chi phí phù hợp với bệnh nhân.

Có thể đây là một ước ao trong sáng, vô tư, và dấn thân trong hạt mầm khởi nghiệp, bởi vì một bài toán phát triển thì phải cân bằng giữa: lợi ích của cộng đồng, lợi ích của đội ngũ nhân viên và lợi ích của nhà đầu tư.

Xin mời các Anh, Chị và các Bạn nghe và xem Phần 1 cuộc phỏng vấn trên FBNC với Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng, Người sáng lập, nguyên Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm CEO của Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ.

Người ghi tóm tắt nội dung

Bs Phùng Thị Hồng Thắm (MBA)

P/S: Phần chữ nghiêng là lời giới thiệu, ý kiến hoặc câu hỏi của người ghi tóm tắt, không phải là nội dung trong cuộc phỏng vấn

 

 Xin mời bạn đọc xem Phần 2 tại link sau:

 http://www.carenet.vn/index.php/tin-tuc/tin-tuc/cdyttn/1282-fbnc-ph-ng-v-n-bs-nguy-n-h-u-tung-ph-n-2