BANNER GOC TREN PHAI
Quay về Bạn đang ở trang: Trang chủ TIN TỨC Tin tức Tin tức Khởi nghiệp y khoa FBNC Phỏng vấn Bs Nguyễn Hữu Tùng Phần 4

Tin tức

FBNC Phỏng vấn Bs Nguyễn Hữu Tùng Phần 4

Chuyên mục: Khởi nghiệp y khoa
Được đăng ngày Thứ sáu, 19 Tháng 9 2014 19:01
Lượt xem: 1511

Những bài học thành công trên những chặng đường, những giới hạn của con người nên không thể đi đến cùng khát vọng của chính mình.

Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng, để thấu hiểu từng bước đi của ông, những trải nghiệm của ông từ khi khởi nghiệp cho đến khi bán lại toàn bộ Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ cho một tập đoàn y khoa nước ngoài.

Những điều ông đã nói ra, kể cả những điều chưa được chia sẻ nhưng người nghe có thể suy ngẫm và hiểu được, sẽ giúp chúng ta trên con đường lập nghiệp, giữ vững sự nghiệp và đi đến cùng khát vọng của chính mình và của tổ chức.

Phần 4: Xây dựng hệ thống và quản lý hệ thống

Có hai câu hỏi

1.   Làm sao để phát triển?
2.   Làm sao để quản lý ?

Trong phần này, Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng nói về việc ông đã sang Mỹ từ lúc lập Hoàn Mỹ đầu tiên để tìm cách ứng dụng quản lý hiện đại của thế giới vào bệnh viện Hoàn Mỹ. Thực tế ông đã thành công trong việc xây dựng hệ thống quản lý gần tương thích với các nước trong khu vực.

Quản trị hệ thống bằng giao quyền, phân công, phân nhiệm và quản lý thông qua đánh giá hiệu quả

Để quản lý, ông đã xây dựng bộ quy chế, quy tắc quản lý bệnh viện và hệ thống quy trình

Tuy nhiên, điểm yếu cốt lõi ở trong hệ thống này là không có bộ khung theo chiều ngang, đặc biệt là người quản lý tài chính.

Xin mời các Anh, Chị và các Bạn nghe và xem Phần 4 cuộc phỏng vấn trên FBNC với Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng, Người sáng lập, nguyên Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm CEO của Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ.

Người ghi tóm tắt nội dung
Bs Phùng Thị Hồng Thắm (MBA)

P/S: Phần chữ nghiêng là lời giới thiệu, ý kiến hoặc câu hỏi của người ghi tóm tắt, không phải là nội dung trong cuộc phỏng vấn

 

 

Xin mời bạn đọc xem tiếp Phần 5 tại link sau:

http://www.carenet.vn/index.php/tin-tuc/tin-tuc/cdyttn/1285-fbnc-ph-ng-v-n-bs-nguy-n-h-u-tung-ph-n-5